O14 คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน

11 Dec 2021 14. คู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน 0

ผังงาน (Flowchart) ของสำนักหอสมุดกลาง ดูเพิ่มเติม

คู่มือ/มาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการเงิน

คู่มือ/มาตรฐานการปฏิบัติงานด้านบริหารและพัฒนาบุคลากร

• ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง กำหนดตำแหน่งและมาตรฐานกำหนดตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย ลงวันที่ 21 สิงหาคม 2561 : ดูเพิ่มเติม
  • ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง กำหนดตำแหน่งและมาตรฐานกำหนดตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2) ลงวันที่ 25 มกราคม 2562 : ดูเพิ่มเติม
  • ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง กำหนดตำแหน่งและมาตรฐานกำหนดตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 3) ลงวันที่ 14 มิถุนายน 2565 : ดูเพิ่มเติม