O27 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต และประพฤติมิชอบ

11 Dec 2021 27. แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต และประพฤติมิชอบ 0
  • นโยบายการจัดการเรื่องร้องเรียนของมหาวิทยาลัยศิลปากร : ดูเพิ่มเติม
  • แนวทางการปฏิบัติการบริหารจัดการข้อร้องเรียน สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร : ดูเพิ่มเติม